VINANOI – Thương Hiệu Xuất Sắc Việt Nam 2015

0
1577

VINANOI thương hiệu chuyên phân phối và cung cấp các mặt hàng chất lượng cao liên quan đến mẹ và bé đã được vinh danh top 100 Thương hiệu, nhãn hiệu xuất sắc Việt Nam 2015 do người tiêu dùng tin dùng bình chon.

Sáng chủ nhật ngày 10/05, Lễ Công bố và Truyền thông Chương trình “Thương Hiệu, Nhãn Hiệu Xuất Sắc – Tiêu Biểu Việt Nam 2015” đã được tổ chức long trọng tại nhà hát Bến Thành, TP. HCM và được truyền hình trực tiếp trên sóng VTV9 – Đài truyền hình Việt Nam.

Vinh danh 100 Thương Hiệu Việt
Vinh danh 100 Thương Hiệu Việt

Công ty Cổ phần ECHO VINA với thương hiệu VINANOI chuyên sản xuất và phân phối máy đưa võng tự động , võng xếp cao cấp và các sản phẩm cho mẹ và bé khác được vinh dự là 1 trong 100 đơn vị được trao chứng nhận và biểu trưng thương hiệu lần này.

Chương trình đánh giá & truyền thông “Thương hiệu, nhãn hiệu xuất sắc – tiêu biểu 2015”

Đây là chương trình được triển khai với quy mô toàn quốc, thực hiện với hình thức khảo sát, đánh giá và xét chọn trên cơ sở các hồ sơ doanh nghiệp gửi về tham dự chương trình kết hợp với các phương pháp đánh giá khoa học, khách quan dựa trên những tiêu chí như doanh số, thị phần, mức độ nhận biết của khách hàng đối với thương hiệu sản phẩm, dịch vụ, sản phẩm đối với người tiêu dùng, cùng với một số tiêu chí khác như chấp hành pháp luật trong kinh doanh, hoàn thành nghĩa vụ thuế, nghĩa vụ đối với người lao động…chương trình do Liên hiệp Khoa học Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam (VEDSU) tổ chức.

VINANOI - Thương hiệu xuất sắc Việt Nam 2015
VINANOI – Thương hiệu xuất sắc Việt Nam 2015

Thương hiệu VINANOI – Công ty CP Echo Vina

Công ty CP Echo Vina thành lập cuối năm 2011 cho đến nay đã 5 năm tuổi chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm cho mẹ bé với thương hiệu VINANOI.

Hiện tại, Với Thương Hiệu VINANOI và Mẹ Bé Online đã phát triển hệ thống 5 cửa hàng trưng bày và bán sản phẩm chăm sóc bé rãi đều khu vực phía Nam(TPHCM-4 và Đồng Nai-1). Mục tiêu số một của  Echo Vina là sẽ không ngừng phát triển năng cao chất lượng sản phẩm để vươn xa khắp cả nước để phục vụ, chăm sóc tốt nhất nhất cho mẹ và bé nói riêng cũng như là tất cả các gia đình ở Việt Nam.

LEAVE A REPLY