Những lý do bạn nên chọn máy đưa võng em bé VINANOI

0
2048
Máy đưa võng em bé VINANOI
Máy đưa võng em bé VINANOI

Hôm nay mayduavongembe.vn sẽ nêu lên những lý do các mẹ các chị nên lựa chọn sản phẩm VINANNOI – để chăm sóc giấc ngủ cho con yêu của mình. Máy đưa võng em bé VINANOI là sản phẩm tuyệt vời chăm sóc giấc ngủ của con yêu nhà bạn giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí.

VINANOI thương hiệu uy tín được người tiêu dùng bình chọn.

Máy đưa võng VINANOI với cấu tạo tiện lợi, dễ dàng tháo lắp

– Cấu tạo máy đưa võng thế hệ mới VINANOI VN365N gồm 2 bộ phận chính là trục máy với thiết kế hình tai thỏ dễ thương.
– Kết hợp dễ dàng với mọi loại võng xếp khung inox hoặc thép chân chữ A tạo thành võng tự động. Máy nhỏ gọn chỉ 1,5kg dễ dàng vận chuyển và lắp ráp.

Đảm bảo an toàn khi sử dụng

Máy đưa võng tự động VINANOI thế hệ mới nhất được chế tạo từ những vật liệu có khả năng chịu lực và đồ bền cực kỳ cao, với sức đưa lên đến 100kg.

– Các bộ phận cấu thành nên máy đưa võng VINANOI bao gồm: Motor bánh răng thép, bản lề thép dày 3,5 mm bắt lên khung võng, con quay bằng thép.

– An toàn cho bé sử dụng khi dòng điện sử dụng chỉ 5V– 12V tuyệt đối an toàn cho bé yêu

Chính sách bảo hành vàng của VINANOI với máy đưa võng

Bảo hành miễn phí trong vòng 1 năm – 1 đổi 1 trong vòng 6 tháng. Thủ tục bảo hành đơn giản, nhân viên tận tình chu đáo và giàu kinh nghiệm.

Máy đưa võng VINANOI tự động ru võng cho bé yêu có một giấc ngủ ngon là một trợ thủ đắc lực cho mỗi gia đình trong cuộc sống hiện đại, một món quà ý nghĩa cho các bé, các mẹ, các bà.

Bạn sẽ hoàn toàn rảnh tay làm việc, chăm sóc gia đình, máy đưa võng tự động sẽ chăm lo giấc ngủ và sự phát triển của trẻ.

LEAVE A REPLY