Những bước lắp máy đưa võng nhanh gọn

0
742
Máy đưa võng em bé VINANOI
Máy đưa võng em bé VINANOI

Bố mẹ bận việc không có thời gian chăm sóc giấc ngủ của con nay máy đưa võng tự động em bé là giải pháp tuyệt vời đáp ứng mong muốn của bố mẹ chăm sóc giấc ngủ cho con nhẹ nhàng, tiết kiệm được thời gian và chi phí.

Sau đây là các bước lắp ráp vô cùng dễ dàng và nhanh chóng của máy đưa võng em bé VINANOI VN365:

Bước 1:

Đầu tiên lấy máy đưa võng ra khỏi hộp và kiểm tra thật kỹ, tháo rời 4 con ốc tán chuồn trên 2 bát chữ U và đọc sơ 1 lượt tờ hướng dẫn lắp ráp.

Bước 2:

Đặt motor bắt đầu từ phía sau khung võng (như hình) và lắp 2 bát chữ U ôm vòng lấy khung võng có định và gắn 4 ốc tán vào nhưng chưa siết chặt, máy đưa võng có thể lắp vào bất cứ khung võng nào trên thị trường.

Lắp máy đưa võng vào khung
Lắp máy đưa võng vào khung

Bước 3:

Điều chỉnh sao cho máy đưa võng nằm chính giữa khung võng chữ A rồi siết chặt ốc để máy đưa võng tự động cố định vào khung. Sau đó, cắm adapter và bật công tắc điện và điểu chỉnh tốc độ phù hợp để sử dụng máy.

Lưu ý:

Và khi người sử dụng muốn tự đưa nên móc võng vào khung võng, tránh tình trạng khi máy đưa võng không hoạt động mà có tác động sẽ gây gãy motor.

Không nên để máy lệch vì tạo tiếng kêu do con quay bị ép lệch đi khi vận hành và ảnh hưởng đến tuổi thọ máy đưa võng sau này.

Với 3 bước lắp ráp cực đơn giản này, quý khách sẽ có ngay một chiếc máy đưa võng em bé ngủ vô cùng tiện lợi và đảm bảo giấc ngủ ngon cho con bạn, và tiết kiệm thời gian cho bạn.

Mọi chi tiết thắc mắc vui lòng liên hệ Hotline 19002080 để được tư vấn nhé!

LEAVE A REPLY