Máy đưa võng VINANOI – Cả nhà ngon giấc

0
713
Khuyển mãi tháng 8
Khuyển mãi tháng 8

Máy đưa võng VINANOI là sản phẩm chăm sóc giấc ngủ của con thời hiện đại dành cho các ông bố bà mẹ năng động luôn luôn tất bất với cộng việc bạn bè không có thời gian chăm sóc giấc ngủ của con, máy giúp bé dễ dàng chìm vào giấc ngủ đồng thời mang lại niềm vui cho bố mẹ vì bố mẹ tiết kiệm được thời gian hơn, chăm sóc gia đình được tốt hơn.

Mọi người trong gia đình đều có thể sử dụng máy đưa võng

Máy đưa võng VINANOI hiện nay có 2 loại: loại thứ nhất là VN365 với thiết kế ban đầu chỉ dành riêng cho bé với sức đưa 50kg phù hợp giúp bé ngủ ngon hơn. Trong khi đó, VN365N được nâng cấp cải tiến hơn với bộ chống sốc có thể dành cho người lớn phù hợp với tất cả các thành viên trong gia đình bạn với sức đưa lên tới 100kg.

Với việc sỡ hữu chiếc máy đưa võng trong nhà sẽ giúp cả gia đình bạn có được những giây phút thư giản tuyệt vời nhất từ chau bé nhỏ nhất tới ông bà cao tuối, giúp gia đình bạn thêm bộn bề tiếng cười.

Ưu điểm của máy đưa võng VINANOI

  • Đưa võng em bé và mẹ hoàn toàn tự động
  • Thiết kế phù hợp với mọi loại võng xếp chữ A có mặt trên thị trường, dễ dàng tháo lắp và mang theo sử dụng khi cần vô cùng nhẹ nhàng và gọn gàng.
  • Sử dụng bộ biến điện DC đảm bảo an toàn tuyệt đối về điện, có thể điều chỉnh tốc độ với 6 mức tùy chỉnh phù hợp với từng trọng lượng và tốc độ bạn thích.
  • Nguồn điện ra 5-12V DC an toàn tuyệt đối cho bé. Công suất 3W tiết kiệm điện.
  • Máy bền hoạt động ổn định, được tích hợp bộ giảm sốc, chạy êm giúp bé ngủ ngon, không giật mình khi ngủ.

Những điểm khác biệt giữa máy đưa võng VN365N và VN365

Sản phẩm
 Máy đưa võng tự động VN365N  Máy đưa võng em bé VN365
 Sức đưa  Dùng cho cả bé và mẹ với sức đưa tới 100kg  Chỉ dành cho bé hoặc mẹ với sức đưa 70kg
 Thiết kế  Thiết kế theo hình dáng tai thỏ dễ thương  Thiết kế theo hình mũi tàu kiểm ngư Việt Nam
 Giảm sốc  Bộ giảm sốc đối với trọng lượng lớn  Không cần bộ giảm sốc với trọng lượng thấp
 Giá  620,000VNĐ  550,000 VNĐ

 Tại sao bạn nên chọn máy đưa võng VINANOI?

1. An toàn tuyệt đối
Đầu vào 220V, nhưng qua biến điện DC nguồn điện ra chỉ 5-15V là an toàn tuyệt đối cho cả bé và gia đình.
2. Giúp bé ngủ ngon
Với thiết kế đặc biệt chống sốc cùng sự đong đưa nhẹ nhàng, máy đưa võng tự động dịu dàng như bàn tay mẹ luôn cho bé giấc ngủ ngon.
3. Tiết kiệm điện
Theo tính toán của chuyên gia,  với công suất 3W, máy đưa võng VINANOI nếu dùng liên tục 8 tiếng mỗi ngày trong 1 năm thì chỉ hết 9kw, một con số rất nhỏ.
4. Thương hiệu Việt Nam uy tín
Máy đưa võng VINANOI được lắp ráp từ các linh kiện nhập khẩu và nội địa, được đăng ký kiểu dáng độc quyền của Cục Sở Hữu Trí Tuệ và được cho lưu hành toàn quốc.
5. Bảo hành vàng
Bên cạnh đó, chính sách bảo hành của VINANOI vô cùng ưu đãi dành cho khách hàng –  chính sách bảo hàng vàng 1 đổi 1 trong vòng 1 năm, sản phẩm luôn luôn mới đối với người tiêu dùng.
Hãy nhanh tay mua máy đưa võng VINANOI

Nằm trong top 100 thương hiệu uy tín do người tiêu dùng bình chọn và hơn 5 năm bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực nôi võng điện tự động , VINANOI tự hào mang đến cho các gia đình một sản phẩm vô cùng tiện lợi, an toàn mà giá cả lại hợp lý phải chăng. Các mẹ có thể lựa chọn sản phẩm VN365 dành riêng cho bé hoặc VN365N cho tất cả thành viên trong gia đình tùy theo nhu cầu.

LEAVE A REPLY