Máy đưa võng em bé VINANOI là thiết bị gì?

0
1830
Máy đưa võng em bé VINANOI
Máy đưa võng em bé VINANOI

Máy đưa võng em bé là thiết bị gị? Cơ chế vận động như thế nào , vì sao lại cần máy đưa võng dành cho cục cưng nhà bạn.

Máy đưa võng em bé đơn giãn là thiết bị ru ngủ tự động được gần ngay trên chiếc võng xếp chữ A đang có mặt trong hầu hết mọi gia đình, chiếc máy đưa võng tự động chăm sóc giấc ngủ một cách tự động không cần tác động của ai khác, giúp các ông bố bà mẹ tiết kiệm được thời gian và công sức khi chăm sóc giấc ngủ của con, dành thời gian rãnh để chăm sóc bản thân công việc và cả gia đình thân yêu.

Máy đưa võng tự động em bé VINANOI là sản phẩm tốt được người tiêu dùng tin cậy

Máy đưa võng em bé chuyên dùng VINANOI với sức đưa 70Kg chính là sự lựa chọn phù hợp cho cả gia đình. Ở mức giá bình dân phù hợp, máy đưa võng cho bé VINANOI VN365 với thiết kế nhỏ gọn hình mũi tàu kiểm ngư màu trắng xám thanh lịch có thể lắp ráp lên tất cả các khung võng có mặt trên thị trường hiện nay, đung đưa êm ái nhẹ nhàng như bàn tay mẹ cho bé dễ chìm sâu vào giấc ngủ một cách nhẹ nhàng nhất.

Sản phẩm được sản xuất hoàn toàn tại Việt Nam bởi Công ty VINANOI – top 100 thương hiệu nhãn hiệu xuất sắc, các kỹ sư của VINANOI đã nghiên cứu và chế tạo máy đưa võng em bé với điện áp đầu ra chỉ 5V-12V an toàn tuyệt đối với trẻ em.

Ngoài ra, VINANOI còn có máy đưa võng tự động chịu lực lớn VN365N có thể sử dụng cho bé và tất cả các thành viên trong gia đình bạn mang đến những giây phút thư giãn tuyệt vời nhất cho gia đình bạn. Tuy nhiên, người tiêu dùng cần xem nhu cầu phổ biến của gia đình mình là gì để có thể chọn mua loại máy đưa võng phù hợp nhất để máy vận hành tốt nhất.

Cần thêm tư vấn vui lòng liên hệ Hotline: 1900 2080 để được phục vụ tốt nhất.

LEAVE A REPLY