Máy đưa võng em bé loại nào tốt nhất ?

0
1080
Máy đưa võng em bé VINANOI
Máy đưa võng em bé VINANOI

Máy đưa võng em bé  loại nào tốt nhất dành cho cục cưng ?

Máy đưa võng em bé hiện nay có mặt trên thị trường với rất nhiều chủng loại và mẫu mã khác nhau, với các sức đưa cũng khác nhau dao động từ 40kg đến 100kg đến từ nhiều thương hiệu khác nhau. Đặc biệt là nhu cầu sử dụng máy đưa võng chủ yếu tập trung vào các cặp bố mẹ trẻ thường luôn bận rộn với công việc nên việc sở hữu máy đưa võng sẽ giúp họ chăm sóc giấc ngủ của con và đồng thời tiết kiệm được thời gian. Vì thế họ rất băn khoăn về chất lượng và sự an toàn tuyệt đối của sản phẩm với con của mình đồng thời thương hiệu nhà sản xuất được người tiêu dùng tin cậy cao.

Máy đưa võng tự động VINANOI đáp ứng các yêu cầu của bạn

Máy đưa võng em bé chuyên dùng VINANOI với sức đưa 70Kg chính là sự lựa chọn phù hợp cho cả gia đình. Ở mức giá bình dân phù hợp, máy đưa võng cho bé VINANOI VN365 với thiết kế nhỏ gọn hình mũi tàu kiểm ngư màu trắng xám thanh lịch có thể lắp ráp lên tất cả các khung võng có mặt trên thị trường hiện nay, đung đưa êm ái nhẹ nhàng như bàn tay mẹ cho bé dễ chìm sâu vào giấc ngủ một cách nhẹ nhàng nhất.

Sản phẩm được sản xuất hoàn toàn tại Việt Nam bởi Công ty VINANOI – top 100 thương hiệu nhãn hiệu xuất sắc, các kỹ sư của VINANOI đã nghiên cứu và chế tạo máy đưa võng em bé với điện áp đầu ra chỉ 5V-12V an toàn tuyệt đối với trẻ em.

Ngoài ra, VINANOI còn có máy đưa võng tự động chịu lực lớn VN365N có thể sử dụng cho bé và tất cả các thành viên trong gia đình bạn mang đến những giây phút thư giãn tuyệt vời nhất cho gia đình bạn. Tuy nhiên, người tiêu dùng cần xem nhu cầu phổ biến của gia đình mình là gì để có thể chọn mua loại máy đưa võng phù hợp nhất để máy vận hành tốt nhất.

Cần thêm tư vấn vui lòng liên hệ Hotline: 1900 2080 để được phục vụ tốt nhất.

LEAVE A REPLY