Điểm bán máy đưa võng tốt nhất hiện nay?

0
909
Khuyển mãi tháng 8
Khuyển mãi tháng 8

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều chủng loại máy đưa võng tự em bé tới người lớn, rất nhiều kiểu dáng bắt mắt. Cũng vì thế máy đưa võng VINANOI tự tin là dòng sản phẩm tuyệt vời đối với những quý khách hàng luôn tin tưởng và ủng hộ chúng tôi bằng các chế độ chăm sóc khách hàng rất tốt cũng như chất liệu của sản phẩm. Sau đây chúng tôi xin chia sẽ với quý khách hàng những địa điểm mua máy đưa võng ở đâu là tốt nhất của hệ thống Mebeonline để tránh tình trạng mua phải hàng giả hoặc kém chất lượng.

Máy đưa võng loại nào tốt nhất hiện nay?

Các dòng sản phẩm của VINANOI

Hiện tại VINANOI đang có 2 dòng sản phẩm máy đưa võng là VN365 và VN365N.

Với VN365 là dòng sản phẩm cho các ông bố bà mẹ hiện đại luôn tất bật với công việc không có thời gian chăm sóc giấc ngủ của con thì đây là giải phát tuyệt vời giúp chăm sóc con một cách nhanh nhất và đặc biệt là tiết kiệm thời gian.

Còn với VN365N với sự cải tiến của hệ thống chống sốc đã nâng sức đưa của nó lên 100kg phù hợp cho tất cả các thành viên trong gia đình bạn nhằm mang lại những giây phút thư giãn tuyệt vời sau những giờ làm việc mệt nhọc.

 

Địa điểm bán bán máy đưa võng uy tín tại Hồ Chí Minh

Các địa điểm bán máy đưa võng tư động em bé VINANOI mà bạn có thể tìm tới và đảm bảo chất lượng, uy tín tại hệ thống bán hàng trải khắp TPHCM hoặc tại trang web mebeonline.vn

Hệ thống cửa hàng của Mebeonline TPHCM

– Quận Bình Thạnh: 330B Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25
– Quận 3: 148 Bàn Cờ, Phường 3, TpHCM
– Quận Thủ Đức: 74 Đặng Văn Bi, Phường Bình Thọ
– Quận Tân Bình: 850 Lạc Long Quân, Phường 8

Tại Đồng Nai

– Tp. Biên Hòa: 549 Phạm Văn Thuận, P.Tam Hiệp

Liên hệ ngay tổng đài 1900 2080 để được tư vấn và mua hàng trực tiếp
Sản phẩm được bán và giao hàng toàn quốc.

LEAVE A REPLY