Công dụng của máy đưa võng mang lại cho gia đình bạn

0
827

Máy đưa võng tự động là lựa chọn số 1 của các ông bố bà mẹ trong việc đảm bảo cho giấc ngủ của con yêu và tiết kiệm được thời gian cho những công việc hàng ngày.
Chiếc võng được xem là ký ức tuổi thơ đầu tiên của bao thế hệ người Việt. Từ lúc mới sinh mỗi người trong chúng ta đều đã quen thuộc với các câu mẹ hát ru đưa ngủ trên chiếc võng mềm. Chiếc võng gắn với từng giấc ngủ và nương theo sự trưởng thành từng ngày một của trẻ thơ.

Máy đưa võng tự động
Máy đưa võng tự động

Ngày nay, chiếc võng vẫn còn hiện diện và là vật dụng dường như không thể thiếu trong các gia đình có trẻ nhỏ. Nhưng trong cuộc sống hiện đại ngày nay, mọi người trở nên bận rộn tất bật với công việc, lo liệu về kinh tế,…Cũng chính vì sự tật bật đó mà thời gian dành cho việc chăm lo giấc ngủ cho trẻ cũng vơi dần, việc mà bố mẹ dành vài tiếng đồng hồ để ru con ngủ trở nên không thể.
Đó là lý do mà máy đưa võng tự động VINANOI ra đời và trở thành “người bạn thân” hỗ trợ đắc lực của mọi gia đình có trẻ nhỏ, nhằm đảm bảo chăm sóc giấc ngủ cho bé.

Lợi ích của máy đưa võng:

Máy đưa võng tự động sẽ nhẹ nhàng đưa bé vào giấc ngủ, giúp gia đình có thể tiết kiệm được thời gian ngồi hàng giờ để đưa võng ru bé ngủ, khi đó bạn sẽ có thể dành nhiều thời gian hơn cho những công việc khác.

Máy đưa võng tự động VINANOI là lựa chọn tốt cho gia đình bạn
Máy đưa võng tự động VINANOI là lựa chọn tốt cho gia đình bạn

Máy chạy rất êm và nhẹ nhàng, không phát ra bất cứ tiếng ồn khó chịu nào ảnh hưởng đến bé. Máy đưa võng tự động chạy với tốc độ đều, giúp cho bé ngủ ngon giấc, không bị những tác động như khi bạn đưa võng bằng tay.

Sử dụng vô cùng tiện lợi, dễ dàng lắp đặt máy đưa võng tự động vào bất cứ khung võng có mặt trên thị trường mà không cần phải cần thêm bất cứ dụng cụ hỗ trợ nào. Ngoài ra, với thiết kế nhỏ gọn và nặng chỉ khoảng 1.5kg, máy đưa võng tự động em bé có thể di chuyển đến bất kỳ đâu.Khi sử dụng bạn có thể chỉnh tốc độ nhanh hay chậm, điều chỉnh lên xuống sao cho cân xứng và phù hợp với võng.

Thời gian sử dụng rất bền và đặc biệt là khả năng tiết kiệm điện với mức tiêu hao chỉ khoảng 9kg điện một năm.Ưu đãi khi mua máy đưa võng tự động VINANOI-Top 100 thương hiệu do người tiêu dùng bình chọn, bạn được hỗ trợ với chế độ bảo hành vàng 1 năm, 1 đổi 1 trong vòng 6 tháng.

Bạn có vào trang mebeonline.vn  để biết thêm thông tin, được tự vấn mua hàng và được giao hàng trực tiếp tại nhà..
Hãy sử dụng máy đưa võng cho bé ngay hôm nay để con ngủ ngon, mẹ rãnh tay chăm sóc gia đình!

LEAVE A REPLY