Cấu tạo chi tiết máy đưa võng VINANOI

0
1006
Máy đưa võng em bé VINANOI
Máy đưa võng em bé VINANOI

Máy đưa võng tự động hiện nay đang là sản phẩm hỗ trợ đắc lực nhất dành cho các ông bố bà mẹ trẻ luôn luôn bận rộn với công việc không có thời gian chăm sóc giấc ngủ của con, thì với máy đưa võng em bé sẽ thay bố mẹ chăm sóc giấc ngủ của con một cách nhẹ nhàng và êm ái nhất. Sản phẩm được đánh giá cao bới người tiêu dùng bởi nó đạt được những tiêu chí có thể là nghiêm khắc nhất về độ an toàn cho bé, nhỏ gọn, dễ dàng lắp ráp đặc biệt là tiết kiệm thời gian và chi phí cho gia đình.

Thành phần nguyên hộp máy đưa võng VINANOI

– 1 máy đưa võng

– 1 Adapter biến điện

– 2 móc chữ U

– 4 tán chuồn

– 4 đệm nhựa

– 1 phiếu bảo hành miễn phí 12 tháng của VINANOI

– 1 phiếu hướng dẫn sử dụng

Cấu tạo và thông số kỹ thuật

– Máy đưa võng được thiết kế theo 2 kiểu: hình mũi tàu kình ngư Việt Nam và hình dáng tai thỏ dễ thương.

Cấu tạo gồm những bộ phận quan trọng: bản lề thép dày 3,5 mm bắt lên khung võng, hệ thống bánh răng cùng con quay bằng thép nguyên khối, rãnh sắt đúc, 2 bạc đạn cao cấp (trước và sau), vỏ máy bằng nhựa khối đúc tên thương hiệu VINANOI.

Đặc biệt: bộ máy đưa võng VN365N với sức đưa lên đến 100kg được tích hợp bộ giảm giảm xóc hiện đại cho nhịp đưa đều không giật cục.

– Adapter biến điện với 6 cấp độ đưa võng tùy theo trọng lượng của người sử dụng. Dòng điện đầu ra chỉ 5-12V đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bé và tiết kiệm điện năng tiêu thụ cho gia đình.

– Khả năng chịu tải lên đến 100kg – các thành viên trong gia đình có thể nằm chung với bé.

Sản phẩm máy đưa võng tự động VINANOI được thiết kế và lắp ráp hoàn toàn tại Việt Nam, thân thiện và an toàn với người tiêu dùng. VINANOI tự hào là thương hiệu nằm trong top 100 do người tiêu dùng bình chọn.

LEAVE A REPLY