5 sản phẩm giúp mẹ chăm sóc con tiết kiệm thời gian

0
837
Chọn chổ ngủ cho con là điều quan trọng
Chọn chổ ngủ cho con là điều quan trọng

Chăm sóc con là nghĩa vụ cao cả của bố và mẹ, việc lựa chọn những sản phẩm chăm sóc con cũng rất khó khăn đối với bố mẹ, hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm chăm sóc con vì thế việc mẹ chọn lựa những sản phẩm đó phải ưu tiên về chất lượng, độ an toàn và nó thật sự cần thiết cho con và giúp mẹ tiết kiệm được thời gian chăm sóc gia đình. Dưới đây là gợi ý những sản phẩm mẹ cần chọn:

1. Máy đưa võng em bé

Ngày nay việc chăm sóc giấc ngủ con đã trở nên dễ dàng hơn đối với bố mẹ vì đã có máy đưa võng em bé giúp bố mẹ chăm sóc giấc ngủ của con mà còn giúp bố mẹ tiết kiệm được thời gian cho bố mẹ chăm sóc gia đình.

2. Sản phẩm chăm sóc cơ thể bé

Ngoài những sản phẩm thiết yếu trên, để chăm sóc những chi tiết khác trên cơ thể, các mẹ nên chuẩn bị cả những sản phẩm có tác dụng hỗ trợ chăm sóc cơ thể bé. Những chiếc móng tay, móng chân nhỏ xinh cần được cắt tỉa gọn gàng bởi loại bấm chuyên dụng. Kể cả những chiếc tăm bông của bé cũng phải dùng loại nhỏ hơn. Mẹ cũng nhớ sắm luôn cả một chiếc nhiệt kế điện tử tiện dụng để kiểm soát được nhiệt độ cơ thể khi bé bị sốt nhé!

3. Nôi em bé tự động

Nôi điện em bé tự động giúp mẹ chăm sóc giấc ngủ của con và đảm bảo tuyệt đối sự an toàn của bé, tiết kiệm được thời gian của mẹ, chiếc nôi  có thiết kế đơn giản, dễ sử dụng, có thể tháo lắp dễ dàng với nhiều tính năng rất thuận tiện cho việc chăm sóc bé nhỏ, gia tăng thời gian sử dụng và khai thác tối đa hiệu năng sử dụng sản phẩm.

4. Bỉm tã

Bỉm tã sẽ giúp con bạn trong trạng thái luôn khô ráo sạch sẽ nhằm trách mắc bệnh do nhiễm vi khuẩn nên việc dùng tả là điều cần thiết các mẹ nên dùng cho con, một bé sơ sinh thường ngày sẻ thay khoảng 10 chiếc tả. Nên việc mẹ chọn tả cho con nên chọn những loại tả có đọ thấm hút cao để không gây hại đến làn da của bé.

5. Quần áo sơ sinh

Quần áo sơ sinh thường có các kích thước dành cho trẻ sinh non, trẻ sơ sinh, 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng và 12 tháng được sản xuất theo tiêu chuẩn cân nặng và chiều cao trung bình của các bé trong từng giai đoạn. Khoảng 3 tháng đầu tiên, các bé thường sẽ phát triển nhanh. Vì thế, các mẹ hãy chuẩn bị cả những bộ quần áo có size rộng trong giai đoạn kế tiếp cho con nhé!

6. Sản phẩm giữ an toàn cho bé

Giai đoạn bé bắt đầu biết bò hoặc tập đi, cha mẹ cần lưu ý luôn để trẻ trong tầm mắt của mình để đảm bảo an toàn cho con. Một số sản phẩm hỗ trợ cha mẹ trong việc đảm bảo an toàn cho bé đang được nhiều gia đình tin dùng như chốt cửa an toàn, miếng bìa bọc mép hoặc góc bàn, chốt khóa ngăn kéo,… Ngoài ra, các sản phẩm như ghế ngồi xe máy, ghế ngồi ô tô và đai đi xe máy sẽ giúp bé được an toàn hơn trong khi di chuyển.

LEAVE A REPLY