3 Lưu ý khi sử dụng võng điện em bé

0
818
Võng điện tự động em bé
Võng điện tự động em bé

Võng điện em bé là sản phẩm tuyệt vời đáp ứng giấc ngủ ngon của bé tiết kiệm thời gian của bố mẹ, nhưng các bậc phụ huynh cũng cần lưu ý khi sử dụng nó

1. Không nên đặt võng gần tường hay các đồ vật lớn

Võng xếp ngày nay với thiết kế tiện lới lắp ráp nhanh chóng nên việc phụ huynh có thể đặt võng ở bất cứ đâu trong nhà là việc vô cũng dễ dàng. Tuy nhiên, các phụ huynh cần lưu ý là đừng để võng gần tường hay các đồ vật lớn vì nếu không chú ý khi máy đưa võng hoạt động sẽ làm võng của bé đụng phải tường hay va chạm với các đồ vật khác làm bé bị đau, gây nguy hại cho bé, hoặc gần các độ vật dễ đổ vỡ khi võng đưa sẽ gây rớt bể đồ vật nguy hiểm hơn là có thể rơi vào người bé. Vậy nên, các bậc cha mẹ cần lưu ý về không gian đặt võng an toàn cho bé.

2. Điều chỉnh mức độ đưa võng vừa phải, an toàn cho bé

Nhiều phụ huynh muốn võng của bé phải đưa thật nhanh, thật mạnh để bé ngủ ngay và nghĩ là bé hợp với tốc độ lớn nhưng thật ra nếu đưa mạnh mà bé còn nhỏ như vậy sẽ không tốt. Tốc độ lớn khiến bé dễ mệt hơn là thấy êm ái rồi chìm dần vào giấc ngủ. Tốc độ nhanh của máy đưa võng em bé cũng có nguy cơ gây ảnh hưởng không tốt đến não trẻ. Phụ huynh nên tập cho bé ngủ với tốc độ vừa phải, êm dịu để giúp bé phát triển tốt hơn.

3. Hãy chọn một chiếc võng điện tự động tốt

Võng điện hiện nay có nhiều loại từ nhiều nguồn sản xuất khác nhau. Để chăm sóc con cái tốt nhất hãy chọn nhà sản xuất với thương hiệu uy tín, bảo hành chính hãng, chăm sóc tốt nhất cho người tiêu dùng.

LEAVE A REPLY